Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc

NÂNG MŨI SỤN MỀM HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Tiêu chí để đánh giá một chiếc mũi đẹp đó chính là đẹp cả về hình dáng bên ngoài lẫn chất liệu bên trong. Nói như trên, vì chất liệu quyết định rất lớn đến kết quả nâng mũi, trong đó sụn mềm được coi là “cứu tính” giúp giữ nét tự nhiên, đảm bảo an toàn cho khách hàng nâng mũi

Nâng sụn mềm Hàn Quốc là phương pháp tốt nhất hiện nay trong các kỹ thuật nâng mũi. Sở dĩ nói như trên vì kỹ thuật này không chỉ giúp mũi đẹp hơn mà còn giúp phòng các biến chứng tối đa. 

Trong những năm trước đây, sụn được sử dụng trong nâng mũi thường là sụn silicon lớn, để đưa vào mũi các bác sĩ phải tiến hành cắt gọt sao cho phù hợp với kích thước đã tính toán trước đó. Tuy nhiên, qua nhiều ca nâng mũi hỏng, gặp tình trạng mũi xô lệch sau vài năm thì các chuyên gia nhận định đây chưa phải là giải pháp nâng mũi tối ưu nhất.

Vì thế, đáp ứng nhu cầu thực tế, các chuyên gia tại Hòa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời loại sụn mềm với từng size riêng biệt. Đây được xem như một cuộc cách mạng mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. 

Sụn mềm Hàn Quốc có chất liệu mềm dẻo, có thể uốn cong chứ không thô cứng như chất liệu cũ. Điều này có tác dụng giúp cho mũi có độ đàn hồi tốt, khi va chạm sẽ không gây thương tật hay gãy rời.

Nâng mũi Hàn Quốc-Cho dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng
Nâng mũi Hàn Quốc-Cho dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI SỤN MỀM Ở DR VINH LÊ

Quy trình thực hiện nhanh chóng

Tại Dr Vinh Lê, sự phát triển của công nghệ hiện đại cùng với tay nghề nhiều năm của bác sĩ Lê Hoàng Vinh, chi mất khoảng 40 phút, khách hàng dáng mũi sẽ được cải thiện, cao gọn hài hòa với gương mặt. 

Đảm bảo an toàn, không gây biến chứng

Như đã nói ở trên, sụn mềm là một bước tiến quan trọng trong kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc. Chất liệu sụn là sụn sinh học định hình được, có khả năng tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải trong quá trình sử dụng. 

Quy trình phẫu thuật cắt rạch tỉ mỉ, đảm bảo không xâm lấn và ảnh hưởng đến chức năng của mũi vì thế nguy cơ biến chứng là hoàn toàn không có. 

Hiệu quả thẩm mỹ vượt trội

Mũi sau khi nâng bằng phương pháp sụn mềm Hàn Quốc sẽ có độ mềm mại. Phần đầu đến mũi có độ lượn tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt. 

Hình ảnh: Khắc phục mũi thấp, thiếu sức sống

Duy trì vĩnh viễn

Kỹ thuật ứng dụng hiện đại, sụn mềm có tính thương thích và tồn tại bền vững trong cơ thể nên công nghệ này đảm bảo quá trình tồn tại lâu dài theo thời gian.

NÂNG MŨI SỤN MỀM HÀN QUỐC CÓ ĐAU KHÔNG ?

Tại Dr Vinh Lê, nâng mũi sụn mềm được thực hiện đúng và tuân thủ theo quy trình khép kín của Bộ Y tế. Nhờ đó mà kết quả đạt được đúng với tiêu chuẩn thẩm mỹ, tính an toàn và thời gian tồn tại lâu dài. 

Bất kì phẫu thuật nào có tác động đến da thịt thì dĩ nhiên ít nhiều gây cảm giác đau đớn đến bệnh nhân. Tuy nhiên đau nhiều hay ít còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan.

Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê để có thể thoải mái trong quá trình phẫu thuật. 

Sau phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành hỗ trợ thuốc giảm sưng viêm và cách chăm sóc hậu phẫu đúng đắn. Từ đó, khách hàng sẽ nhanh chóng được hồi phục dáng mũi, không có đau đớn nhiều. 

Hình ảnh: Phẫu thuật nhanh có ngay mũi đẹp

MÁCH BẠN BÍ QUYẾT NÂNG MŨI SỤN MỀM CHUẨN ĐẸP

Dù nâng mũi không phải đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, tuy nhiên để có được một kết quả thẩm mỹ cao ngoài đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ thì phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng, máy móc tiên tiến. 

Tại Dr Vinh Lê, chúng tôi cam kết với khách hàng về một quy trình làm đẹp an toàn, 3 không “không đau-không sẹo-không biến chứng”, giúp bạn có một diện mạo hoàn toàn mới.

Dựa trên những kết quả khách hàng đạt được khi thực hiện nâng mũi sụn mềm ở Dr Vinh Lê. Chúng tôi cam đoan tuân thủ những nguyên tắc sau: 

  • Sụn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc
  • Quy trình thực hiện tỉ mỉ, chính xác, đảm bảo không xâm lấn gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi.
  • Chính tay các bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ thực hiện thẩm mỹ nhanh chóng và an toàn cho khách hàng.
  • Cam kết không có sẹo xấu, không gây đau đớn quá nhiều, không xuất hiện các biến chứng xấu.
  • Thời gian hồi phục sau nâng mũi nhanh chóng.
  • Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đúng cách, chú ý cách giảm sưng đau cho khách hàng.

Hình ảnh: Rất nhiều khách hàng lựa chọn nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc tại Dr Vinh Lê

Lê Hoàng Vinh

Bác Sĩ Lê Hoàng Vinh với 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thẩm mỹ. Từng học tập và làm việc nhiều năm tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Việt Nam và Hàn Quốc như: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ KIM Hospital Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ ID Hospital Hàn Quốc.