Thu Gọn Cánh Mũi Có An Toàn Không? Hiệu Quả Có Được Vĩnh Viễn Không?

Bạn đang băn khoăn liệu không biết khi sử dụng phương pháp thu gọn cánh mũi có đảm bảo an toàn hay không? Liệu hậu phẫu có được vĩnh viễn hay không? Cùng Dr.Vinh Lê tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Thu gọn cánh mũi là gì? 

Thu gọn cánh mũi là giải pháp giúp giải quyết các tình trạng mũi to, thô, bè, cánh mũi không đều nhau. Bằng phương pháp tiểu phẫu kỹ thuật cao, bác sĩ sẽ giải quyết và cân chỉnh lại cánh mũi sao cho phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt nhất. Đem lại sự hài hoà cân chỉnh vô cùng hợp lý cho khách hàng. 

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi phổ biến hiện nay 

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được sử dụng sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng thực tế của mũi mà khách hàng đang gặp phải. Hiện nay có 2 phương pháp chính bao gồm: 

Cuộn cánh mũi (cắt và cuộn bên trong) 

Áp dụng cho những trường hợp cánh mũi mỏng nhưng lỗ mũi rộng và bè ngang. Dựa vào đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần cánh mũi bên ngoài theo tỷ lệ đã được xác định. Sau đó cuộn ở chân mũi để tạo được dáng mũi cao nhưng vẫn đảm bảo sự hài hoà với gương mặt. Sau khi hoàn tất dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng khâu lại và hoàn tất quá trình thực hiện. 

Cắt cánh mũi (cắt và khâu bên ngoài) 

Với những trường hợp cánh mũi to và và cánh mũi dày bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần chân của cánh mũi và khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng 

Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi 

Tại Dr.Vinh Lê luôn đảm bảo quy trình đạt chuẩn chất lượng như sau: 

Tư vấn và thăm khám 

Tại Dr.Vinh Lê, khách hàng sẽ được bác sĩ xem xét về tình trạng hiện tại của mũi và xác định rõ những khuyết điểm đang có. Việc kiểm tra giúp bác sĩ xác định rõ được tình trạng mà khách hàng đang gặp phải là gì. Từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp với mong muốn của khách hàng nhất. 

Kiểm tra sức khoẻ tổng quát

Tiến hành lập hồ sơ cho khách hàng, xét nghiệm máu và kiểm tra tổng quát để xem xét khách hàng có đủ điều kiện để tiến hành thực hiện phẫu thuật hay không. 

Phác thảo xác định đường mổ 

Tiến hành đo và vẽ tỉ lệ cân chỉnh phù hợp với mũi. Bác sĩ khử khuẩn và mang trang phục vô khuẩn trước khi tiến hành phẫu thuật. 

Tiến hành thu gọn cánh mũi cho khách hàng

Gây tê và sát khuẩn vùng phẫu thuật sau đó tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi 

Kết thúc quá trình phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu

Sau quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn về chế độ chăm sóc kiêng cử để vết thương nhanh lành nhất.

Thu gọn cánh mũi có an toàn không?

Lo lắng về phương pháp thu gọn cánh mũi liệu có an toàn hay không? Thực tế phương pháp này chỉ can thiệp đến phần mô mềm và sụn mũi. Không có sự xâm lấn đến mạch máu, hệ thống thần kinh hay tế bào của cơ thể. Do đó, việc thực hiện diễn ra vô cùng an toàn nếu lựa chọn đúng cơ sở thực hiện có bác sĩ tay nghề chuyên môn cao. 

Thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không?

Việc thực hiện thu gọn cánh mũi có được hiệu quả lâu dài hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến đầu tiên chính là tay nghề chuyên môn của bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Tiếp theo là cơ địa của mỗi người và cách chăm sóc sau quá trình phẫu thuật như thế nào. Việc tuân thủ các chỉ dẫn và quy định của bác sĩ sẽ mang đến hiệu quả tối ưu về thời gian hơn. 

Có nên thu gọn cánh mũi hay không? 

Nếu bạn đang cảm thấy tự ti hoặc chưa hài lòng với dáng mũi đều có thể sử dụng phương pháp can thiệp này. Một kỹ thuật tiểu phẫu nhỏ nhưng lại đem đến sự tự tin và khắc phục được những trở ngại thì còn gì bằng. 

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền 

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu cũng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Liệu giá thành có phù hợp với nhu cầu hay không? Thêm vào đó để xác định rõ chi phí cần trả cho quá trình thực hiện này là bao nhiêu. Tại Dr.Vinh Lê, chi phí cho dịch vụ thu gọn cánh mũi chỉ có giá là 5.000.000 đồng.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Việc lựa chọn cơ sở phẫu thuật uy tín góp phần quan trọng tạo nên kết quả theo như mong muốn nhất. Thẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của khách hàng. Được trực tiếp bác sĩ Lê Hoàng Vinh là người có 15 năm kinh nghiệm chuyên môn trong nghề trực tiếp thực hiện. Chế độ chăm sóc hậu phẫu vô cùng chu đáo được rất nhiều khách hàng khen ngợi. Tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng chính là điều mà chúng tôi luôn thực hiện. 

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi hãy truy cập tại website: https://bacsivinhle.com/ để được tư vấn miễn phí. 

Fanpage: Thẩm Mỹ Dr.Vinh Lê hoặc Thẩm Mỹ Viện Vinh Lê

Hotline: 0944 369 179

Địa chỉ: 133/3A Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Lê Hoàng Vinh

Bác Sĩ Lê Hoàng Vinh với 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thẩm mỹ. Từng học tập và làm việc nhiều năm tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Việt Nam và Hàn Quốc như: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ KIM Hospital Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ ID Hospital Hàn Quốc.