Thổi hồn vào từng đường nét

Bất cứ ai trong chúng ta đều dễ dàng bị cuốn cuốn hút, ấn tượng thậm chí là say mê trước một khuôn mặt xinh đẹp khả ái, một vóc dáng chuẩn mực gợi cảm hay làn da trắng ngần, căng mọng…Bởi vậy, bên cạnh vẻ đẹp tâm hồn thì nhan sắc, diện mạo bên ngoài chính là yếu tố quan trọng để chúng ta gây ấn tượng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Và thấu hiểu được tầm quan trọng đó, Bs Lê Hoàng Vinh đã quyết định thành lập Thẩm Mỹ Viện Dr.Vinh Lê với mong muốn mang đến những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng giúp những chàng trai, cô gái, các quý ông, quý bà hiện đại dễ dàng hoàn thiện vẻ ngoài chưa hoàn mỹ.

Chứng chỉ - Giấy phép

Xem ngay các chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh của Bác Sĩ Lê Hoàng Vinh tại Thẩm Mỹ Viện Dr Vinh Lê. Một lần nữa khẳng định uy tín, kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp, giấy phép liên quan để thực hiện các ca phẫu thuật Đại phẫu, tiểu phẫu bởi Dr Vinh

Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh

Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh

Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh

Chứng chỉ đào tạo

Chứng Nhận Đào Tạo liên tục

Chứng Nhận Đào Tạo liên tục

Chứng Chỉ tham gia Hội Nghị

Chứng Chỉ tham gia Hội Thảo

Chứng Chỉ tham gia Hội Thảo

Chứng chỉ đào tạo IACS

Học Tập và Tu Nghiệp

Bệnh viện ID Hospital- Hàn Quốc

2 năm

Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital

2 năm

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

3 năm

Tu nghiệp nâng cao

2 năm tu nghiệp và làm việc tại ID Hospital – Một trong những bệnh viện thẩm mỹ Top 1 xứ sở kim chi, nơi đã giúp hàng triệu khách hàng lột xác ngoại hình.

Bác sĩ phẫu thuật

Nhiều năm làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital – Đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tại việt Nam.

Bác sĩ phẫu thuật

Thời gian dài được tín nhiệm tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam – Bệnh viện uy tín, chất lượng số 1 về thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Liên hệ Tư vấn Ngay

Quý khách hàng có thể liên hệ nhanh qua các kênh liên hệ bên dưới. Trong vòng 30p Bác sĩ Vinh và ekip sẽ liên hệ lại và giải đáp tất cả thắc mắc cũng như tư vấn dịch vụ ngay.

Hotline: 0777 033 777

Zalo: https://zalo.me/0777033777

Messenger: https://www.messenger.com/t/bslehoangvinh

Fanpage: https://www.facebook.com/bslehoangvinh

Địa chỉ phòng khám tư vấn: 133/3A Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10, HCM (Maps tại đây)