Nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Trước khi có quyết định mũi hầu hết điều khách hàng quan tâm nhất đó chính là chọn kỹ thuật nâng mũi. Không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp mũi mà kỹ thuật nâng góp phần không nhỏ vào thời gian duy trì vĩnh viễn.

Thực tế, rất nhiều chị em không muốn đụng chạm đến “dao kéo” vì sợ đau cũng như các biến chứng sau đó nên thường sẽ chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ thay đổi khuyết điểm mũi trên gương mặt, chỉnh sửa dáng mũi cao thẳng, thon gọn nhưng không sử dụng dụng cụ dao kéo. 

Một trong những lựa chọn tối ưu cho khách hàng có cánh mũi nhỏ nhưng sống mũi thấp. Bác sĩ sẽ sử dụng một đầu kim chuyên dụng siêu nhỏ để thực hiện, khi đã tiêm đủ chất làm đầy sẽ chỉnh sửa để cho dáng mũi có độ cao như ý. 

Đây là giải pháp “cứu cánh” cho các chị em nào muốn có mũi cao nhưng sợ phẫu thuật thẩm mỹ. Không gây đau đớn, không sưng, không sẹo, cũng không phải mất thời gian để dưỡng vết thương. 

 Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Nâng mũi bằng chất làm đầy 

Tại Việt Nam, tiêm chất làm đầy bằng filler là phương pháp chỉnh hình mũi phổ biến mà không cần phải phẫu thuật. 

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của phương pháp này, không xâm lấn da cũng không ảnh hưởng chức năng mũi tuy nhiên về mặt duy trì thì tồn tại khá nhiều yếu điểm. 

Tiêm filler mũi -Phương pháp làm đẹp nhanh chóng, không đau.
Tiêm filler mũi -Phương pháp làm đẹp nhanh chóng, không đau.

Chất làm đầy filler được cấu tạo cấu trúc phân tử hyaluronic acid, gần giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Sau một thời gian sử dụng, chất này dần có các hiện tượng như thu nhỏ, tiêu biến làm cho dáng mũi có thể trở lại hình dáng ban đầu. 

Trung bình khách hàng tiêm filler giữ được trong khoảng từ 6 đến 18 tháng. Sau đó khách hàng phải tiêm dặm thêm để duy trì sống mũi cao. 

Đặc biệt lưu ý với khách hàng là phải tiêm theo chỉ định của bác sĩ để tránh các biến chứng xấu trên mũi.

Có thể bạn quan tâm: Tiêm filler mũi có an toàn không? 

Khách hàng có thể an tâm về filler nếu đến Dr Vinh Lê vì chất liệu Filler Juvederm được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, chất liệu cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo an toàn tuyệt đối mà không lo về các biến chứng.

Nâng mũi bằng chỉ

Cũng là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm và đưa những sợi chỉ hoặc bó sợi collagen vào sống mũi để tạo hiệu ứng kéo quanh mũi.

Các sợi chỉ này nâng cao sống mũi trong khoảng một thời gian sẽ tự tiêu để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân

Cũng giống như tiêm filler, nâng mũi bằng chỉ cũng hạn chế về mặt duy trì chỉ khoảng 6 đến 10 tháng, phương pháp này chỉ cải thiện được vùng sống mũi thấp tẹt, không có tác dụng với ai có đầu mũi to và cánh mũi bè.

 Có nên nâng mũi không phẫu thuật không? 

Tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng thực tế của khách hàng mà bác sĩ sẽ tham vấn những phương pháp phù hợp.

Nếu khách hàng muốn có một dáng mũi cao, đẹp và ổn định về mặt thời gian thì nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật vẫn là lựa chọn tối ưu nhất. 

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi S-Line
Khách hàng trước và sau khi nâng mũi S-Line

Thẩm mỹ viện Dr Vinh Lê, hiện nay đã cho ra đời nhiều công nghệ chỉnh hình mũi tân tiến, hạn chế sưng nề và rút ngắn thời gian phục hồi nhưng đạt được thời gian duy trì lên tới mức vĩnh viễn.

Một trong số đó thì nâng mũi cấu trúc Sline là xu thế làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng vì kết quả đem đến cho một dáng mũi hoàn hảo, mũi thon gọn có độ lượn mềm mại và duy trì được lâu.

Hy vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp nhiều chị em có thêm cái nhìn về nâng mũi không phẫu thuật cũng như thời gian duy trì bao lâu khi làm mũi bằng phương pháp này.

THẨM MỸ VIỆN DR VINH LÊ

Địa chỉ: 133/ 3A, Hòa Hưng, phường 12, quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Lê Hoàng Vinh

Bác Sĩ Lê Hoàng Vinh với 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thẩm mỹ. Từng học tập và làm việc nhiều năm tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Việt Nam và Hàn Quốc như: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ KIM Hospital Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ ID Hospital Hàn Quốc.