Tại sao cắt mí có nhiều giá tiền?

Cắt mí được thực hiện như thế nào?

Đôi mắt chính là một trong những điểm nhấn trên gương mặt vì thế mà khi gặp phải khuyết điểm như mí mắt lệch, mắt một mí hoặc mí hiện không rõ (mí lót) khiến không ít chị em cảm thấy tự ti, buồn chán thiếu sức sống.

Hầu hết với những chị em có đôi mắt một mí thường tận dụng phương pháp trang điểm để tạo mắt hai mí. Nhưng đây chỉ có hiệu quả tạm thời chứ không duy trì về mặt lâu dài. Chính những điều đó làm tiền đề cho câu trả lời tại sao thẩm mỹ mắt nhất là cắt mí lại được chị em ở Việt Nam ưa chuộng.

Tham khảo thêm: Cắt mí và nhấn mí khác nhau như thế nào? 

Kỹ thuật cắt mí

Quy trình cắt mí
Quy trình cắt mí

Trước khi cắt mí, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc và cân chỉnh mí sao cho hài hòa và cân đối. Sau đó tiến hành rạch và bóc tách khéo léo để loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa. Cuối cùng, dùng chỉ chuyên khoa để khâu lại, cố định mí sao cho hài hòa với tổng thể gương mặt và như yêu cầu mong muốn của khách hàng.

Dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng phương pháp cắt mí mắt vẫn có những tác động đến da nhất định chính vì thế khách hàng cần có sự cân nhắc về việc chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể tránh những biến chứng lẫn rủi ro thẩm mỹ như mắt lệch không đều hai bên, bị trợn ngược hoặc sẹo lồi.

Đối tượng nên cắt mí

Với những trường hợp khách hàng gặp tình trạng khuyết điểm mí mắt do lão hóa như da chùng, mỡ thừa mắt có nhiều mí thì cắt mí là phương pháp lựa chọn hàng đầu đối với chị em.

Phẫu thuật cắt mí kết hợp với lấy da chùng và mỡ thừa
Phẫu thuật cắt mí kết hợp với lấy da chùng và mỡ thừa

Không những thế, khách hàng có những vấn đề như mí lót, sụp mí, mắt một mí vẫn có thể chọn phương pháp cắt mí để có thể duy trì nếp mí vĩnh viễn.

Tham khảo thêm: Cắt mí có duy trì vĩnh viễn không ?

Chi phí cắt mí- Bảng giá phẫu thuật cắt mí ở thẩm mỹ viện Dr Vinh Lê

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ trở thành một dịch vụ phát triển vì thế mà có rất nhiều cơ mở thẩm mỹ mọc ra. Tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ và kĩ thuật thực hiện mà giá ở mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ khác nhau.

Tại Thẩm mỹ viện  Dr Vinh Lê, giá tiểu phẫu cắt mí sẽ được phẫn chia theo từng công nghệ mà khách hàng lựa chọn. Không chỉ mang đến dịch vụ thẩm mỹ tốt, Dr Vinh Lê còn cam kết tạo điều kiện làm đẹp cho khách hàng với giá phải chăng và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Dịch vụ cắt mí mắt Giá ưu đãi hiện tại (VNĐ)
Cắt mí trên hoặc dưới theo công nghệ Hàn Quốc 9 triệu
Cắt mí trên hoặc dưới theo công nghệ Plasma 12 triệu
Cắt mí Mini Deep theo công nghệ Plasma 12 triệu

 Sự khác biệt kỹ thuật cắt mí ở Thẩm mỹ viện Dr Vinh Lê

Chi phí cắt mí phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ áp dụng, tình trạng khuyết điểm của khách hàng dẫn đến có nhiều giá tiền khác nhau.

Thay đổi diện mạo sau khi cắt mí thành công tại Dr Vinh Lê
Thay đổi diện mạo sau khi cắt mí thành công tại Dr Vinh Lê

Theo công nghệ Hàn Quốc

Đây là công nghệ hoàn hảo có khả năng xử lý dứt điểm các khuyết điểm như mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ,…

Với nhiều chị em sợ đau thì đây là công nghệ hoàn hảo bởi vì đường mổ ít xâm lấn, chỉ can thiệp tại vùng da mí nhưng lại đạt được hiệu quả cao.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh dọc theo nếp mí sau đó loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, cố định nếp mí và khâu lại. Chỉ sau khoảng 30 phút tiểu phẫu khách hàng sẽ nhận lại sự thay đổi đáng kể.

Đặc biệt so với những công nghệ trước đây thì cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc có thời gian phục hồi nhanh hơn , khoảng từ 7 đến 10 ngày là chị em có thể nhìn thấy được đôi mắt hoàn thiện của mình, hiện ra mí rõ nét làm cho gương mặt trở nên tươi tắn, trẻ trung.

Theo công nghệ Plasma

Chắc chắn khi nhìn vào bảng chi phí thì khách hàng sẽ thắc mắc tại sao có sự chênh lệch giữa hai công nghệ. So với công nghệ Hàn Quốc thì cắt mí theo công nghệ plasma có phần nhỉnh hơn bởi nó sẽ xử lí toàn diện các khuyết điểm trên gương mặt khách hàng.

Cắt mí plasma- Khắc phục toàn diện các khuyết điểm mắt
Cắt mí plasma- Khắc phục toàn diện các khuyết điểm mắt

Ngoài ra, một ưu điểm vượt trội của công nghệ cắt mí plasma chính là đường cắt siêu mảnh, tinh tế. Dụng cụ plasma chuyên dụng có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc nhờ vậy mà đạt được an toàn cao và vết thương cũng sẽ rút ngắn thời gian lành lặn.

Cùng với đó, nhờ vào kỹ thuật khâu trùng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ làm cho nếp mí mới nhìn tự nhiên, không lộ sẹo. Tích hợp những ưu thế trong kỹ thuật vì lẽ đó mà cắt mí theo công nghệ plasma cũng rút ngắn thời gian hồi phục xuống còn khoảng từ 5 đến 7 ngày.

THẨM MỸ VIỆN DR VINH LÊ

Địa chỉ: 133/3A, Hòa Hưng. Phường 12. Quận 10. Thành phố Hồ Chí Minh.

Lê Hoàng Vinh

Bác Sĩ Lê Hoàng Vinh với 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thẩm mỹ. Từng học tập và làm việc nhiều năm tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Việt Nam và Hàn Quốc như: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ KIM Hospital Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ ID Hospital Hàn Quốc.