Có nên sửa lại sớm khi nhấn mí bị hỏng?

Với suy nghĩ cởi mở hơn về phẫu thuật thẩm mỹ, rất nhiều chị em ngày nay chủ động tìm đến các sơ sở thẩm mỹ chỉ để mong cải thiện được khuyết điểm trên gương mặt của mình. Thực tế thì không ít trường hợp vô tình đụng phải những cơ sở thẩm mỹ chui khi nhấn mí. Tuy nhiên, đây không phải là bản “án tử” cho đôi mắt của bạn nếu bạn tìm

Biểu hiện khi nhấn mí bị hỏng

Không chỉ mất thẩm mỹ mà việc nhấn mí hỏng còn để lại những di chứng không mong muốn ở mí mắt. Chính về thế, nếu vô tình gặp phải thì khách hàng nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để sửa lại.

Những dấu hiệu mí mắt hỏng thường thấy như:

Biến chứng sau khi nhấn mí
Biến chứng sau khi nhấn mí
  • Mí mắt sưng bầm lâu ngày không có dấu hiệu thuyên giảm.
  • Hai bên mí không đối xứng, một bên rõ nét còn một bên thì mờ hơn
  • Cả hai đường nếp mí nằm quá sát viền mi không nhìn rõ nếp mí.
  • Mí mắt quá sâu không hài hòa với gương mặt

Tại sao bị hỏng khi bấm mí

Tay nghề bác sĩ

Khác với cắt mí thì bấm mí có thủ thuật đơn giản và nhẹ nhàng, chỉ tác động bên ngoài vùng da mí mắt. Đây là phương pháp không đòi hỏi phải rạch hay bóc tách nên sẽ giảm thiểu khả năng gây tổn thương. Tuy nhiên, vì có tác động đến da thịt nên về kỹ thuật vẫn đòi hỏi độ chính xác và tỉ mỉ của bác sĩ.

Với những bác sĩ thiếu chuyên môn thì sẽ kém trong quá trình xử lí vì thế dễ dẫn dến kết quả xấu.

Cơ địa của khách hàng

Đây là trường hợp bất khả kháng mà bác sĩ khó lòng can thiệp. Những người cơ địa bị sẹo lồi thì thường hay có nguy cơ hình thành sẹo ngay đường nếp mí.

Chế độ chăm sóc

Một trong những nguyên nhân quyết định đến kết quả nhấn mí nằm ở việc chăm sóc sau khi nhấn mí. Vì nếu chủ quan không tuân theo lời bác sĩ thì khách hàng có thể phải chịu những biến chứng với đôi mắt của mình.

Mắt hai mí tự nhiên sau một tuần làm ở Dr Vinh Lê
Mắt hai mí tự nhiên sau một tuần làm ở Dr Vinh Lê

Bấm mí hỏng có sửa lại được không ?

Vì khi bấm mí hỏng sẽ có những dấu hiệu nhất định chẳng hạn như mắt sưng viêm gây đau nhức, hai mắt không cân xứng, mí mắt bị phô, trợn ngược thậm chí có cả trường hợp không khép kín được. Nếu để lâu dài sẽ thì không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn cả thị lực gây hạn chế trong sinh hoạt hằng ngày chính vì thế mà các bác sĩ thẩm mỹ khuyến cáo khách hàng nên chọn tái phẫu thuật.

Tham khảo thêm: Nhấn mí có giữ được vĩnh viễn không?

          Cách khắc phục mí đã hỏng sau khi bấm mí

Đối với những trường hợp mí mắt bị lệch không đều hai bên, mí mắt hiện không rõ ràng hoặc quá sâu thì khi đến cơ sở thẩm mỹ uy tín bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ đường mí cũ, sau đó lấy bỏ các mối chỉ và đưa mí về trạng thái bình thường.

Bước kế tiếp, bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc và tạo sao cho nếp mí hai bên cân xứng và có độ cong vừa phải với tổng thể gương mặt. Theo các vị trí đã đánh dấu ở cung mí mắt trên, bác sĩ sẽ luồn chỉ chuyên dụng qua các điểm đã bấm sẵn xuyên qua sụn mi và tạo liên kết với cơ nâng mi.

Hô biến mắt hai mí đem đến sự xinh đẹp chỉ có ở Dr Vinh Lê
Hô biến mắt hai mí đem đến sự xinh đẹp chỉ có ở Dr Vinh Lê

Bấm mí ở đâu đẹp, an toàn và bền vững

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Dr Vinh Lê là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, quy trình thăm khám và điều trị đảm bảo an toàn với những trang thiết bị hiện đại có thể đồng hành cùng chị em trên con đường thay đổi diện mạo.

Tuy nhiên, tùy vào tình trạng khách hàng mà bác sĩ Vinh Lê sẽ đưa ra những khuyến cáo khác nhau về việc nên chọn phương pháp nào cho phù hợp nhưng vẫn dựa trên nguyện vọng của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Dr Vinh Lê đảm bảo về uy tín và chất lượng, thậm chí nếu đang mắc phải tình trạng bấm mí bị hỏng thì công nghệ tái phẫu thuật mắt của chúng tôi vẫn có thể giúp được bạn vẫn đảm bảo hiệu quả duy trì lâu dài.

THẨM MỸ VIỆN DR VINH LÊ

Địa chỉ: 133/3A, Hòa Hưng. Phường 12. Quận 10. Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

Lê Hoàng Vinh

Bác Sĩ Lê Hoàng Vinh với 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thẩm mỹ. Từng học tập và làm việc nhiều năm tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Việt Nam và Hàn Quốc như: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ KIM Hospital Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ ID Hospital Hàn Quốc.