Phẫu thuật nâng ngực giải pháp đơn giản và hiệu quả để có đôi gò bồng đảo như ý

Người xưa có câu: “nhất dáng nhì da” như vậy chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nhận thấy; có một thân hình đầy đặn đặc biệt là vòng 1 căng tròn quyến rũ luôn là ước muốn muôn thuở của phái đẹp. Tuy nhiên, có đến 70% số người được hỏi đều không thấy hài lòng với vòng 1 của mình. Vậy  để có được vòng một trở quyến rũ, gợi cảm thì thẩm mỹ ngực được xem là phương pháp hiệu quả nhất. 

Kant  một triết gia nhận định: ” Cái đẹp không ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở trong mắt của kẻ si tình “. Và trong phạm trù thẩm mỹ ngực, nhìn nhận vẻ đẹp của đôi gò bồng đảo cũng phụ thuộc vào gu thẩm mỹ chủ quan của mỗi người nhưng đa số phụ nữ khi đi phẫu thuật chỉnh hình chỉ đòi làm ngực to lên mà không chú ý đến “mẫu mã” và tỉ lệ. 

Và có đến 90% trong số họ đều cho rằng số đo vòng 1 càng lớn nghĩa là bộ ngực càng đẹp, càng hấp dẫn.Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thì một bộ ngực đẹp phải hội tụ các yếu tố sau: 

  • Thứ nhất: Số đo cân xứng thân hình, ví dụ với chiều cao 150cm thì số đo vòng 1 cân xứng là 78-80 cm. Phù hợp với chiều cao 155cm là vòng ngực 80-82 cm; 160 cm: 82-85 cm…
  • Thứ hai: Đầu nhũ hoa hướng lên phía trên.
  • Thứ ba: Có độ cân giữa quả ngực trên và dưới (lấy nhũ hoa làm trung tâm) với tỉ lệ trên 45%, dưới 55%.
  • Cuối cùng: Sự săn chắc của đôi gò bồng đảo vì một  đôi gò bồng đảo không mang phụ kiện mà chảy xệ thì dù số đo có lý tưởng cũng không thể được đánh giá là đẹp. 
Bầu ngực cân đối tròn đầy sau nâng

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ ngực không còn là điều gì quá to tát. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo có khả năng giúp phái đẹp thay đổi hình dáng và thể tích của bầu ngực để từ đó sở hữu vòng 1 gợi cảm như mong muốn. 

Các phương pháp thẩm mỹ ngực thường được sử dụng nhất:

Nâng ngực nội soi: Là phương pháp đặt túi ngực làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi tiến tiến. Ở kỹ thuật này, các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Thẩm mỹ nâng ngực nội soi trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, đồng thời giảm đau đáng kể cho người đặt túi độn nâng ngực. Sự ra đời của kỹ thuật nâng ngực nội soi là một bước tiến mới nhằm giúp cho phụ nữ lấy lại được sự tự tin kiêu hãnh.

Thẩm mỹ ngực bằng mỡ tự thân: Là phương pháp dùng mỡ thừa được lấy từ bụng, hông, đùi, eo… của chính cơ thể người muốn nâng ngực để cấy trực tiếp vào mô tuyến vú. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp nâng ngực được đánh giá  an toàn và hiệu quả có thể thay thế các phương pháp phẫu thuật nâng ngực đặt túi ngực xưa cũ.

Vậy mới thấy, với sự phát triển vượt bậc ngành công nghệ thẩm mỹ ngực thì thật dễ dàng để phái đẹp có một đôi gò bồng đảo như ý điều quan trọng là bạn cần xác định được mong muốn của mình là gì để chọn ra một địa chỉ an toàn và chọn ra được phương pháp nâng ngực tối ưu phù hợp nhất với giá trị thẩm mỹ dành riêng cho bạn.

Giải pháp tân trang vòng 1 được yêu thích

Mọi thông tin chi tiết về tân trang nâng cấp vòng 1 phái đẹp gọi ngay 094 436 91 79 để được Dr.Vinh Le tư vấn giải pháp hoàn hảo nhất, phù hợp nhất.

 

Lê Hoàng Vinh

Bác Sĩ Lê Hoàng Vinh với 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thẩm mỹ. Từng học tập và làm việc nhiều năm tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Việt Nam và Hàn Quốc như: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ KIM Hospital Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ ID Hospital Hàn Quốc.