Nâng mũi S line bằng sụn tự thân có nên không?

Ra đời từ rất lâu trước đó nhưng đến thời điểm hiện tại nâng mũi S-line vẫn chưa bao giờ hết hot. Tại Dr.Vinh Le mỗi ngày có đến vài chục lượt khách hàng tìm đến để tư vấn, thăm khám cũng như thực hiện nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân. Vậy nâng mũi S-line sụn tự thân là gì? Vì sao nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi tự thân?

Đôi nét về nâng mũi S-line bằng 

Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi được đánh giá vô cùng phù hợp với cấu trúc khuôn mặt của người Á Đông. Ở kỹ thuật nâng mũi này bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để can thiệp nâng, sửa nhằm tạo một dáng mũi có sống mũi cao, cong nhẹ tự nhiên hình chữ S. Đầu mũi  thon gọn, cánh mũi nhỏ xinh và lỗ mũi hình hạt chanh. 

Lý do nào nên lựa chọn nâng mũi S-line bằng sụn tự thân?

Trong xu hướng thẩm mỹ hiện đại thì mũi S-line được đánh giá là dáng mũi đẹp chuẩn từng đường nét, phù hợp với mọi cấu trúc khuôn mặt.

Sụn tự thân “báu vật” trong nâng mũi cấu trúc S-line

Như đã nói trên, để tạo ra dáng mũi S-line các Bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp linh hoạt giữa sụn nhân tạo cao cấp và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng để đặt sóng mũi và bọc đầu mũi nhằm can thiệp thay đổi hình dạng cấu trúc mũi. Vậy nên, kỹ thuật nâng mũi hot này hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn các phương pháp nâng mũi khác:

  • Loại bỏ triệt để các khiếm khuyết mũi xấu

Phương pháp thẩm mỹ tiên tiến này có khả năng loại bỏ hoàn toàn các khiếm khuyết mũi xấu như sóng mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi thô, lỗ mũi hếch,…

  • Sở hữu dáng mới mới cao sang thanh tú

Sau nâng mũi khách hàng sẽ sở hữu ngay một chiếc mũi mới đẹp thanh tú với sóng mũi cao, cong nhẹ hình chữ S, cánh mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ xinh và lỗ mũi hình hạt chanh.  Một chiếc mũi đẹp hoàn hảo giúp tôn lên các đường nét của khuôn mặt.

  • Phương pháp thẩm mỹ an toàn

Việc kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo cao cấp và sụn tự thân được trích lấy từ chính cơ thể khách hàng sẽ giúp loại bỏ tận gốc các biến chứng mũi nguy hiểm như dị ứng sụn, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Sụn tự thân có tính tương thích cao sẽ nhanh chóng thích nghi vào mô không gây phản ứng đào thải, ngứa, sưng tấy hay viêm nhiễm

Ngoài ra, việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi sẽ giúp duy trì được độ mềm mại tự nhiên cho mũi sau nâng. Bên cạnh đó, việc thực hiện nâng mũi s line sụn tự thân đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn y khoa, trực tiếp thực hiện là các bác sĩ chuyên khoa tạo hình mũi hàng đầu và có sự hỗ trợ của các trang thiết bị, công nghệ hiện đại nên  đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối.

  • Phẫu thuật nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Một ca nâng mũi s line sụn tự thân chỉ diễn ra từ 60 – 90 phút và ngay sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được xuất viện ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Như vậy, nâng mũi S line sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ không chỉ đẹp, thời thượng, phù hợp với mọi khuôn mặt mà còn vô cùng an toàn. Vậy nên khi có mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp chuẩn không cần chỉnh thì nâng mũi S-line bằng sụn tự thân chính là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Mũi đẹp hoàn hảo sau nâng S line

Mọi thông tin chi tiết về kỹ thuật nâng mũi S-line sụn tự thân khách hàng có thể gọi ngay 094 436 91 79 để được Dr.Vinh Le tư vấn cụ thể theo từng thể trạng.

Lê Hoàng Vinh

Bác Sĩ Lê Hoàng Vinh với 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thẩm mỹ. Từng học tập và làm việc nhiều năm tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Việt Nam và Hàn Quốc như: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ KIM Hospital Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ ID Hospital Hàn Quốc.