Nâng mũi – Giải pháp tôn vinh thêm vẻ đẹp.

Nằm chính giữa khuôn mặt và là điểm cao nhất, nổi bật nhất. Mũi là một tiêu chí thường thấy để đánh giá 1 nét đẹp sang trọng và quý phái. Ở người châu á, sống mũi thường thấp, không cao và thẳng như người châu âu, đó là những đặt điểm về gen di truyền học. Thế nên, sự ước ao một sống mũi cao thon gọn là một sự mơ ước. Một chiếc mũi cao và thẳng đáp ứng được các tiêu chí tô sự sắc nét khuôn mặt và vừa làm gia tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, vừa là dấu hiệu nhân tướng của một con người.
nâng mũi s-line

Phẫu thuật nâng mũi – Một cách tốt nhất để thay đổi hiện trạng mũi.

Về mặt mỹ học hay sự nhận diện vẻ đẹp củ mũi: sống mũi phải thẳng thanh thoát, thon cao cân đối, tỷ lệ hài hòa với vị trí của cằm, trán, gò má, đầu mũi tròn nhỏ hợp với 2 cánh mũi… là những tiêu chí thường thấy để đánh giá nét đẹp của một chiếc mũi.
Vì thế, sự thay đổi từ mũi thấp tẹt, gồ, đầu mũi to, thô… sang một mũi thẳng và cao cân đối cần phải có một công nghệ và phương pháp phẩu thuật rất phức tạp và hiện đại. Phụ thuộc rất nhiều yếu tố từ chính công nghệ, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tạo hình.
phương pháp nâng mũi

Phương pháp nâng mũi an toàn nhất

Nhắc đến phẫu thuật thẫm mỹ, trên thế giới nổi tiếng nhất là đất nước Hàn Quốc với hơn 30 năm hình thành và phát triển. Nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều công nghệ thẫm mỹ vươn tới đỉnh cao – đặt biệt là nâng mũi, những công nghệ ấy đã lang tỏa khắp nơi trong đó có Việt Nam. Có nhiều phương pháp nâng mũi, nhưng an toàn và hiệu quả nhất là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Cả 2 phương pháp này cũng chính là công nghệ thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, đã được kiểm chứng và đánh giá là tối ưu nhất hiện nay. Tái tạo những sống mũi gãy, mũi thấp, mũi to, thô… sang một sống mũi cao, thẳng và thon gọn, cân đối với khuôn mặt (Dáng mũi S Line).
nâng mũi s line

Nâng mũi S Line –  Thẫm Mỹ Dr.VinhLe với 15 năm kinh nghiệm.

Tại viện thẫm mỹ Dr.VinhLe chỉ sử dụng duy nhất 2 liệu pháp nâng mũi là bọc sụn và cấu trúc, kết thừa kinh nghiệm 15 năm hoạt động tại các viện thẫm mỹ lớn nhất Hàn Quốc cũng như Việt Nam. Tái tạo lại một sống mũi tuyệt vời tạo dáng mũi S Line thuần túy như chính tạo hóa đã ban tặng. Những quy trình và phương pháp tuân thủ theo công nghệ thẫm mỹ Hàn Quốc, tuân thủ nghiêm các quy định an toàn để hoàn mỹ những chiếc mũi ưng ý nhất.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn Ưu điểm nâng mũi cấu trúc
Mũi đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa khuôn mặt. Loại bỏ mọi khiếm khuyết mũi xấu.
Tương thích cao, an toàn với cơ thể. An toàn tuyệt đối.
Không đau, không để lại sẹo. Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau, không cần nghỉ dưỡng.
Mũi đẹp tức thì, phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Mũi đẹp vĩnh viễn theo thời gian.
Duy trì độ bền lâu dài sau này.
Xem chi tiết nâng mũi bọc sụn Xem chi tiết nâng mũi cấu trúc

thời gian nâng mũi
Chi phí và thời gian hoàn thành nâng mũi S Line

Thời gian thực hiện  60 phút cho Bọc sụn và 60-90 phút cho cấu trúc.
Chi phí Tùy liệu pháp, thấp nhất từ 12tr Xem trực tiếp bảng giá
Thời gian cắt chỉ Trong vòng 5 đến 7 ngày
Thời gian hồi phục Trong vòng 10 đến 15 ngày.

Là một bác sĩ trong nghành từng trực tiếp làm việc và đảm nhận các ca phẫu thuật nâng mũi ở những viện thẫm mỹ lớn nhất Hàn Quốc cũng như Việt Nam. Thẫm mỹ Dr.VinhLe am hiểu sâu về chuyên môn cắt mí mắt, nâng mũi, nâng ngực, dày dặn kinh nghiệm về thẩm mỹ mắt và mũi. Đặc biệt, Ths. bác Sĩ Vinh Lê người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ trực tiếp thực hiện phẫu thuật.

Bạn đang quan tâm nâng mũi S Line và cần hiểu sâu thêm về lộ trình, liệu pháp và nhiều vấn đề khác. Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline để được trực tiếp hỗ trợ tư vấn và giúp bạn cải thiệt sống mũi bạn cao, cân đối và chuẩn S Line:
Thẫm Mỹ Dr.Vinh Lê: 0944 369 179
Đ/c: 133/3A Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.