Cấy mỡ bàn tay

CẤY MỠ BÀN TAY LÀ GÌ?

Cấy mỡ bàn tay là sử dụng mỡ tự thân ở vùng khác trên cơ thể để cấy vào bàn tay gầy gò, nhăn nheo.

Phương pháp này giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng da tay lão hóa hoặc thiếu sản trầm trọng. Sau thẩm mỹ, đôi tay bạn sẽ trở nên tươi trẻ hơn, căng mịn và tràn đầy sức sống.

Hình ảnh: Tay nhăn nheo vì dấu hiệu lão hóa

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

-Người có bàn tay gầy, xương xẩu

-Trường hợp da tay bị lão hóa, mu bàn tay gầy nhô xương, nhăn nheo

-Người do bẩm sinh hoặc tay nạn mu bàn tay bị lõm

-Người từ đủ 18 tuổi trở lên muốn tái tạo bàn tay

CHỐNG CHỈ ĐỊNH VỚI CÁC ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

-Trường hợp mắc các bệnh mãn tính như huyết áp, tim mạch, đái tháo đường

-Phụ nữ đang mang thai

-Khách hàng đang điều trị rối loạn tâm lý

-Người đang trong chu kỳ kinh nguyệt

ƯU ĐIỂM CẤY MỠ BÀN TAY

Bàn tay căng mướt, cải thiện nếp nhăn

Cấy mỡ bàn tay ở Dr Vinh Lê là giải pháp hữu hiệu giúp khắc phục khuyết điểm gầy gò, nổi gân xương. Tình trạng da thâm sạm, nhiều nếp nhăn cũng trở nên căng bóng sau khi cấy mỡ

An toàn có độ tương thích cao 

Thông qua hệ thống máy ly tâm hiện đại, lượng mỡ hút ra đảm bảo chất lượng và đủ tiêu chuẩn để cấy vào cơ thể, độ tương thích lên đến 90%.

Chỉ những mỡ khỏe mạnh mới được giữ lại chính vì thế khi cấy vào trong tay, những tế bào này nhanh chóng thích ứng, tiếp tục tái tạo và phát triển. 

Hiệu quả duy trì lâu dài

Một bàn tay sau khi được cấy mỡ có thể giữ trung bình khoảng từ 5 đến 7 ngày. Những tế bào khỏe mạnh khi được cấy vào cơ thể chúng có thể sinh trưởng và tái tạo liên tục giúp cho da tay duy trì độ trẻ hóa. 

Ngoài ra, cần phải lưu ý vì tay là một trong những bộ phận tiếp xúc nhiều với các vật chất hằng ngày nên mức độ duy trì còn phụ thuộc vào sự chăm sóc của chị em.

Hình ảnh: Trước và sau khi thực hiện cấy mỡ bàn tay

QUY TRÌNH CẤY MỠ TỰ THÂN VÀO BÀN TAY

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên giúp bác sĩ xác định được tình trạng tay của khách hàng cũng như đánh giá sự thiếu hụt số lượng mô mỡ ở tay. Bên cạnh đó, khu vực lấy mỡ trên cơ thể cũng được xác định rõ ràng, đồng thời tính toán lượng mỡ hút ra phù hợp. 

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Tại Dr Vinh Lê, dịch vụ cấy mỡ bàn tay được cấp phép thực hiện, tuân theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Trước khi tiến hành khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm máu, tim mạch, huyết áp,…nếu đủ điều kiện sẽ tiến hành cấy mỡ tay. 

Với những trường hợp thiếu máu hoặc huyết áp không ổn định thì bác sĩ sẽ tư vấn rõ cho khách hàng biết về giải pháp điều trị phù hợp.

Bước 3: Gây tê

Để đảm bảo quá trình hút và cấy mỡ diễn ra thuận lợi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng. Tuy nhiên sẽ có vài trường hợp đặc biệt bị dị ứng với thuốc gây tê, Dr Vinh Lê luôn kiểm tra và thử phản ứng thuốc trước, đảm bảo khả năng tương thích mới tiến hành thực hiện nên khách hàng hoàn toàn an tâm nhé.

Bước 4: Hút tách và lọc ly tâm

Đầu tiên bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa để cấy vào bàn tay. Sau đó bằng các thiết bị chuyên dụng đưa vào trong để hút mỡ ra. Mô mỡ thừa bắt đầu được hóa lỏng nhẹ nhàng rồi hút bỏ hoàn toàn ra ngoài.

Bước 5: Tiến hành cấy mỡ bàn tay

Lượng mỡ sau khi lấy sẽ được đem chiết tách ly tâm để chọn ra những mô mỡ khỏe mạnh nhất. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng lượng mỡ đó để cấy vào mu bàn tay nhăn nheo.

LÍ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CẤY MỠ BÀN TAY Ở DR VINH LÊ

10 lí do bạn nên chọn Dr Vinh Lê
10 lí do bạn nên chọn Dr Vinh Lê

Lê Hoàng Vinh

Bác Sĩ Lê Hoàng Vinh với 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thẩm mỹ. Từng học tập và làm việc nhiều năm tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Việt Nam và Hàn Quốc như: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ KIM Hospital Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ ID Hospital Hàn Quốc.