Cấy mỡ – Phương pháp trẻ hóa toàn diện – Cấy mỡ Baby.

Giải pháp tối ưu để giúp khuông mặt bạn trở nên đầy đặn, cân đối và trẻ hóa lại hoàn toàn đó là sử dụng phương pháp cấy mỡ. Hiểu một cách đơn giản là lấy các phần mở thừa ở các vị trí khác trên cơ thể để cấy vào các phần lõm trên mặt. Hình thức cấy mỡ là cách tốt nhất hiện nay để khác phục gương mặt thô, thiếu đầy đặn và trẻ hóa lại toàn diện một cách an toàn nhất.

Cấy mỡ mặt

Cấy mỡ như thế nào để an toàn và trẻ đẹp.

Như chúng ta biết rằng, cấy mỡ là lấy vùng mỡ thừa ở bộ phận khác trên cơ thể để cấy lên vùng mặt ở các vị trí cần thiết. Vì thế phải chọn vùng mỡ phù hợp với da mặt của bạn ở mức cao nhất để thực hiện, chọn lựa và đánh giá kỹ càng sự thích ứng trước khi thực hiện.

Đồng thời còn phải tính đến lượng mỡ cần thiết ở mặt để chọn đúng lượng cần lấy ở vùng khác một cách cân đối và chính xác nhất, không gây tổn hại bất kỳ bộ phận nào.

cấy mỡ da mặt

Trước khi thực hiện phải sử dụng các tiền mê ( Đây là phương pháp vô cảm nhằm mục đích làm mất tạm thời ý thức, cảm giác, các phản xạ, bằng các thuốc mê) trước khi lấy mỡ ở các vùng dư thừa được xác định và tiến hành cấy trên mặt.

Sau khi thực hiện cần phải theo dõi chặc chẽ và nghĩ ngơi hợp lý, trách vận động mạnh. Thực hiện các tái khám định kỳ theo chỉ định để theo dõi sự thích ứng và đến khi đạt trạng thái bình thường của da mặt.

giá cấy mỡ da mặt

Chi phí để thực hiện một lần cấy mỡ.

Thực hiện cấy mỡ cần nhiều quy trình phức tạp, sự tính toán kỹ lưỡng và phối hợp các hình thức tiền mê, theo dõi sức khỏe… chính vì lẻ đó chi phí sẽ không hề rẻ. Nếu một ca cấy mỡ đạt độ hoàn mỹ và sự thích ứng tốt thì gương mặt bạn có thể giữ nét đẹp và đầy đặn đến cả 10 năm sau.

Hiện tại, chi phí thực hiện 1 ca cấy mỡ tại Thẫm Mỹ Dr.Vinh Lê cụ thể như sau:

  • Cấy mỡ từng vùng trên mặt: 20.000.000đ
  • Cấy mỡ toàn mặt: 35.000.000đ
  • Cấy mở mông/ngực: 85.000.000đ
  • Ngoài ra còn có các dịch vụ cấy mỡ cộng thêm.
  • Phương pháp: Tiền gây mê
  • Thời gian thực hiện: 60 phút.
  • Nghĩ ngơi và tái khám: 3-5 ngày

Để thật sự hiểu rỏ và đưa ra quyết định tốt nhất cho mình, bạn cần phải được tư vấn cận kẽ. Hãy gọi cho chúng tôi để được tận tình tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn:

Thẫm Mỹ Dr.Vinh Lê: 0944 369 179
Đ/c: 133/3A Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.