Trình độ chuyên môn

Cùng với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chính là 1 trong những điểm mạnh làm nên uy tín của thương hiệu Thẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê. Yếu tố nhân lực luôn nắm giữ vai trò quyết định trong mọi dịch vụ thẩm mỹ, thấu hiểu điều Dr.Vinh Lê luôn cố gắng hoàn thiện đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ để đem đến cho khách hàng sự an toàn, tin tưởng trong từng dịch vụ.

Thạc sỹ – Bác sỹ Vinh Lê tốt nghiệp thành công tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Tp.HCM năm 2008.

Tốt nghiêp Thạc sỹ ngoại khoa Đại học Y dược Tp.HCM

Và Chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đại học y dược Tp.HCM

Dr.Vinh thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật mỗi năm

Dr.Vinh Lê đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước. Tu nghiệp chuyên sâu tại các cường quốc hàng đầu về thẩm mỹ như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc,… Và đã thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mỗi năm

Tư vấn kĩ lường cho khách hàng
Dr.Vinh – Bàn tay vàng trong làn hút mỡ

Với trình độ chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường, Dr.Vinh Lê sẽ phân tích chính xác và tư vấn cho khách hàng phương pháp thực hiện phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, sử dụng tay nghề khéo léo, các bác sĩ sẽ tạo hình thẩm mỹ chuẩn xác, mang lại hiệu quả cao và hạn chế xâm lấn tối đa trong quá trình phẫu thuật.

Dr.Vinh với chuyên môn giỏi và tay nghề khéo léo

Đặc biệt, với chuyên môn vững vàng, Dr.Vinh Lê cũng sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật và dễ dàng xử lý các vấn đề phát sinh giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và thành công nhất. Đây chính là một trong những điểm mạnh làm nên uy tín của thương hiệu Thẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê với hàng triệu khách hàng. Không chỉ có chuyên môn giỏi, mắt thẩm mỹ tinh tường, Dr.Vinh còn không ngừng được trau dồi, nâng cao chuyên môn nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thẩm mỹ khéo léo

Ngoài ra Thẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ nước ngoài. Đây là những nỗ lực của Thẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê trong việc nâng cao chuyên môn cũng như giúp khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cùng với sự đầu tư cải tiến về công nghệ, cơ sở vật chất, hoàn thiện quy trình phẫu thuật thì chuyên môn của bác sỹ dày dặn là ưu điểm vượt trội củaThẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê. Sự không ngừng đổi mới về mọi mặt giúp Thẩm mỹ viện Dr.Vinh Lê luôn là thương hiệu được hàng triệu khách hàng yêu mến và tin tưởng tại Việt Nam.

Lê Hoàng Vinh

Bác Sĩ Lê Hoàng Vinh với 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thẩm mỹ. Từng học tập và làm việc nhiều năm tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Việt Nam và Hàn Quốc như: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ KIM Hospital Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ ID Hospital Hàn Quốc.