Lưu ý những điều sau nếu muốn nâng mũi được tự nhiên

 Dáng mũi tự nhiên như thế nào? 

Đặc điểm của người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung thường bộ phận mũi sẽ có vài khuyết điểm do cấu tạo đầu mũi ngắn, xương mũi thấp và cánh mũi có phần bè. Chính vì thế nên nhiều người chọn đến phẫu thuật nâng mũi.

Mũi tự nhiên sẽ được hiểu theo tiêu chuẩn của dáng mũi hoàn hảo nghĩa là tỉ lệ từ chân mày đến chóp mũi sẽ chiếm 1/3 tỉ lệ trên gương mặt. Can thiệp thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng đạt được tỉ lệ vàng.

Tuy nhiên, một chiếc mũi tự nhiên chính là phải hài hòa với từng đường nét trên gương mặt, không quá cao, đầu mũi có độ lượn mềm mại. Đây chính là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng của chị em phụ nữ.

HÌNH ẢNH: Mũi Sline sau nâng có độ cao vừa phải hài hòa với gương mặt

 Cách để có mũi tự nhiên nhất

Xem xét tình trạng mũi hiện tại

Một trong những vấn đề quan trọng cần xem xét kĩ trước khi có quyết định nâng mũi. Xem xét đến các yếu tố cơ địa và tình trạng mũi hiện tại của bản thân.

Việc khắc phục khuyết điểm của mũi cần được chú trọng hơn là việc thay đổi độ cao của chiếc mũi vì thế khách hàng cần nên cân nhắc kĩ. 

HÌNH ẢNH: Mũi gọn nhưng cánh mũi thấp

Chỉnh sửa một phần hay can thiệp tổng thể 

Khi tiến hành thăm khám, bác sĩ sẽ xác định khuyết điểm mũi hiện tại của khách hàng và đưa ra tham vấn cho phù hợp. 

Thực tế, nếu mũi của khách hàng đã gọn nhưng thiếu độ cao thì chỉ cần can thiệp chỉnh sửa sống mũi vì nếu tác động quá nhiều sẽ làm mũi mất ổn định và để lại biến chứng xấu. 

 Chọn phương pháp nào để mũi được tự nhiên sau khi nâng

Nâng mũi cấu trúc Sline

Là một trong những kỹ thuật được đáng giá cao, rất nhiều khách hàng đã cho phản hồi tốt sau khi nâng mũi cấu trúc Sline tại Dr Vinh Lê.

Phương pháp hiện đại so với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống. Phẫu thuật cấu trúc lại toàn bộ mũi đem đến dáng mũi Sline mềm mại, cân chỉnh dáng mũi theo ý thích của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tự nhiên. 

Dáng mũi sẽ có đường cong mềm mại hình chữ S kéo dài từ góc mắt cho đến đầu mũi. Theo đó dáng mũi S line thường sẽ đạt được các yếu tố: sống mũi cao, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh và đầu mũi sẽ có hình dáng chữ A. 

Bằng cách sử dụng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân như sụn vành tai, sụn vách ngăn sẽ tạo nên những liên kết và có tính tương thích cao với cơ thể.  

Có thể tránh được những biến chứng xảy ra sau nâng mũi cũng như tránh được tình trạng cơ thể không chấp nhận sụn sinh học.

Nâng mũi cấu trúc Surgiform

Sụn Surgiform là một trong những loại sụn nhân tạo cao cấp được dùg trong thẩm mỹ nâng mũi hiện nay.

Quyết tâm thay đổi diện mạo để hạnh phúc hơn
Quyết tâm thay đổi diện mạo để hạnh phúc hơn

Vốn được cấu tạo từ hàng triệu lỗ siêu siêu nhỏ cho phép các mạch máu len lỏi đi qua dễ dàng, nhờ đó bám chắc vào xương mũi tạo thành tổ chức vững chắc sau khi cấy ghép. 

Với đặc điểm tương thích trên cơ thể nên sụn Surgiform góp phần tạo nên một chiếc mũi đẹp hoàn mỹ, an toàn và đạt được hiệu quả lâu dài. 

Mong rằng những nội dung trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các phương pháp nâng mũi. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ vào hotline 0944 369 179 để được hỗ trợ tư vấn nhé

THẨM MỸ VIỆN DR VINH LÊ

Địa chỉ: 133/ 3A, Hòa Hưng, phường 12, quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

 

Lê Hoàng Vinh

Bác Sĩ Lê Hoàng Vinh với 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thẩm mỹ. Từng học tập và làm việc nhiều năm tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Việt Nam và Hàn Quốc như: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ KIM Hospital Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ ID Hospital Hàn Quốc.